Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý thị xã Hồng Lĩnh gặp mặt toàn thể cán bộ, hội viên. Đến dự có các đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, Ban vì sự tiến bộ thị xã.

Các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thị ủy tặng hoa, chúc mừng CLB nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý thị xã Hồng Lĩnh hiện có 36 chị đang công tác ở các cơ quan, đơn vị, phường xã. Trong công tác, đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cơ quan, đơn vị.

Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội về công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ, phụ nữ trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo trong học tập, lao động và công tác, đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội góp phần quan trọng xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã tặng quà cho Ban chủ nhiệm CLB nữ lãnh đạo, quản lý

Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị khác nhau nhưng các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan, đơn vị, địa phương. Không chỉ “Giỏi việc nước”, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ còn là những người “đảm việc nhà”, giữ gìn hạnh phúc trong mỗi mái ấm gia đình; nuôi dạy con cái trở thành những công dân có ích cho xã hội

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý  các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã đánh giá cao những cống hiến, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nữ trong phát triển kinh tế, xã hội thị xã Hồng Lĩnh trong những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Công Dũng - UVBTV - Trưởng Công an thị xã tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

Mong muốn, đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý nữ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”, đề nghị đội ngũ lãnh đạo nữ tiếp tục nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. đóng góp tích cực xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý thị xã Hồng Lĩnh  đã kiện toàn lại Ban chủ nhiệm với 7 thành viên, chị Đinh Thị Hương - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy được bầu làm Chủ nhiệm, 2 chị Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Hội LHPN thị xã và Đặng Thị Lý - Phó chủ nhiệm UBKT Thị ủy được bầu làm Phó Chủ nhiệm CLB/.

Thống kê: 3.353.918