Sáng ngày 22/9, Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị bầu BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, đồng chí Đinh Thị Hương - Ủy viên BTV – Trưởng ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Đinh Văn Hồng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND, trưởng, phó các ban ngành có liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua quyết định số 2038 của UBND thị xã Hồng Lĩnh về việc điều động ông Đồng Thanh Liễu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thuận Lộc đến công tác tại Hội Chữ thập đỏ thị xã Hồng Lĩnh kể từ ngày 21/9/2022 để thực hiện nhiệm vụ theo kết luận số 52-KL/ThU ngày 16/9/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh. Tiếp đó Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ đã bầu bổ sung đồng chí Đồng Thanh Liễu vào Ủy viên ban chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và bầu đồng chí Đồng Thanh Liễu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu 100%.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội biểu quyết bầu chức danh Chủ tịch Hội

Đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã chúc mừng đồng chí Đồng Thanh Liễu giữ chức danh Chủ tịch Hội CTĐ thị xã. Đồng  thời các đồng chí cũng nêu ra những nhiệm vụ cơ bản mà Hội CTĐ thị xã và cá nhân đồng chí tân Chủ tịch Hội cần chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt, đó là: Làm tốt 7 chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội chữ thập đỏ, tiếp tục duy trì “mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, các chương trình cứu trợ thường xuyên, đột xuất, kêu gọi các tập thể ,cá nhân có tấm lòng hảo tâm ủng hộ phong trào CTĐ…. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo mong muốn đồng chí Đồng Thành Liễu cùng với BCH hội đoàn kết, đưa công tác Hội hoạt động ngày càng hiệu quả, các phong trào của Hội ngày càng có chất lượng hơn.

Tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã

Đồng chí Đồng Thanh Liễu phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí tân Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Thanh Liễu đã cảm ơn sự tính nhiệm của các cấp các ngành và hứa sẽ cố gắng hết sức mình đưa phong trào CTĐ thị xã ngày càng đi lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.225.516