Chiều ngày 12/9, Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận Chính trị khóa IX và trao bằng tốt nghiệp cho học viên. Tham dự buổi lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Sau thời gian 01 tháng, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình học gồm 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn; 01 chuyên đề tình hình kinh tế - chính trị- xã hội địa phương; 02 lần thi học phần, 01 lần thi tốt nghiệp và 02 ngày tham quan thực tế tại Quảng Bình, Quảng Trị.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thăng Long Phó Bí thư thường trực Thị ủy khẳng định: Lớp học đã hoàn thành đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu, tiến độ thời gian đề ra và đã thành công tốt đẹp. Kết quả đó thể hiện sự trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng của các đồng chí cán bộ, giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức Trung tâm chính trị. Đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được của học viên. Đồng thời cũng yêu cầu học viên cần phát huy và vận dụng sáng tạo, kiến thức đã được học vào thực tiễn chuyên môn để xử lý tốt các vấn đề do nhiệm vụ công tác đặt ra đóng góp tích cực vào thành tích chung của địa phương, cơ quan, đơn vị mình.

Kết thúc khóa học có 40 đồng chí học viên đủ điều kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp. Kết quả học tập: loại xuất sắc 03 đồng chí chiếm 7.5% ; loại giỏi 22 đồng chí, đạt 55%; loại khá 15 đồng chí đạt 37.5 %. Tại buổi bế giảng đã khen thưởng cho 07 đồng chí học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đây cũng là cơ sở, điều kiện quan trọng để mỗi cơ quan, đơn vị chọn cử các đồng chí tham gia học tập chương trình đào tạo trình độ Trung cấp Lý luận chính trị trong thời gian tới, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị cho mỗi cán bộ, đảng viên./.

Thống kê: 3.334.842