Tối 6/9, Ban điều hành Bảo vệ, chăm sóc trẻ em thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với UBND phường Trung Lương tổ chức chương trình Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm năm 2022”.

Tổ chức rước đèn Trung thu tại phường Trung Lương

Đến dự có đồng chí Lê Thị Mai Hoa - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh, đại diện BTV Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

Các đại biểu tham dự Đêm hội

Về phía thị xã có Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Trung Lương cùng đông đảo phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Các màn múa lân vui nhộn

Vui “Đêm hội trăng rằm năm 2022”, các em thiếu nhi được tham gia rước đèn Trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi vui nhộn và gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng; được xem các tiết mục múa lân đẹp mắt, vui nhộn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” thu hút đông đảo thiếu nhi trên địa bàn thị xã tham dự.

Đặc biệt, nhiều thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Trung thu đầm ấm cùng bạn bè.

Cùng giao lưu với chú Cuội

..và chị Hằng

Tại chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em của Tỉnh và thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng 20 suất quà cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trung Lương.

Lãnh đạo tỉnh và thị xã trao quà của Quỹ bảo trợ chăm sóc trẻ em tỉnh cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà của Quỹ bảo trợ chăm sóc trẻ em thị xã cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Các mạnh thường quân, các đoàn thể cũng đã trao hàng chục suất quà cho các em thiếu nhi phường Trung Lương.

Thủ nhang Đền Cả - Phạm Quang Hồng trao quà Trung thu cho đại diện các tổ dân phố trên địa bàn phường Trung Lương

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chia sẻ của cộng đồng xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2022.

Các đồng chí đại biểu phát quà cho các em nhỏ sau buổi lễ

Đêm hội đã để lại ấn tượng đặc sắc sau 2 năm phải tổ chức hạn chế do dịch bệnh Covid-19. Được biết, thời gian tới, các phường xã và tổ dân phố trên địa bàn sẽ tổ chức các em nhỏ trên toàn thị xã để tất cả trẻ em trên địa bàn thị xã được vui và đón Tết Trung thu vui vẻ và đầm ấm./.

Thống kê: 3.353.620