Sau 2 ngày tranh tài quyết liệt, Đoàn VĐV thị xã Hồng Lĩnh đã xuất sắc giành 2 Huy chương vàng và 7 Huy chương đồng tại Giải điền kinh và Giải Karate trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX - năm 2022.

Vận động viên Nguyễn Đình Hưởng trên bục nhận huy chương vàng

Đoàn thị xã Hồng Lĩnh tham gia Giải điền kinh và giải karate toàn tỉnh gồm 11 vận động viên tham gia ở 14 nội dung gồm cả cá nhân và đồng đội.

VĐV Nguyễn Đình Hưởng thi đấu môn đẩy tạ

Ở nội dung đẩy tạ, vận động viên Nguyễn Đình Hưởng ở phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh đã xuất sắc giành Huy chương vàng ở môn đẩy tạ nam.

Vận động viên Trần Tiến Anh ở bục nhận Huy chương vàng

Ở nội dung Kumite thuộc bộ môn Karate hạng cân 70kg nam, vận động viên Trần Tiến Anh đã xuất sắc giành Huy chương vàng sau khi vượt qua vận động viên thị xã Kỳ Anh.

Các vận động viên thi đấu rất nỗ lực

Ngoài ra, các vận động viên khác cũng đã rất nỗ lực để giành huy chương đồng ở 7 nội dung thi đấu, gồm: Thái Hữu Cường ở nội dung chạy 1500m; Bùi Xuân Hải Quân ở nội dung chạy 100m; Đặng Mai Anh ở nội dung Kumite cá nhân hạng 50 kg; Võ Trí Kiên ở nội dung Kumite cá nhân hạng 46 kg; Đặng Yến Thanh ở nội dung Kumite cá nhân Nữ hạng 56 kg; Trương Đình Nguyễn Trường ở nội dung Kumite cá nhân hạng cân trên 70 kg; Bùi Anh Phúc ở nội dung Kumite cá nhân hạng cân 60kg.

Một điều đáng tiếc là vận động viên Bùi Xuân Hải Quân đã để tuột mất chiếc Huy chương vàng ở nội dung chạy 200m khi bị chấn thương chỉ cách vạch đích khoảng 7m. Tuy vậy, sự nỗ lực tuyệt vời cùng với ý chí thi đấu kiên cường của các vận động viên đã mang về vinh quang cho thị xã Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.359.174