Thực hiện công tác hoạt động tháng 8, sáng ngày 27/8 Đoàn Thanh niên phường Đậu Liêu đã tổ chức sinh hoạt toàn đoàn tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027), Đề án “Xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh”, chuyển đổi số và hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia cho đoàn viên, thanh niên. Đồng chí Phan Văn Đường, UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn Hồng Lĩnh đã về dự.

Đ/c Phan Văn Đường – Bí thư Thị đoàn tuyên truyền kết quả Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2022-2027)

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ, đoàn viên đã được nghe đồng chí Phan Văn Đường - Bí thư thị đoàn Hồng Lĩnh phổ biến kết quả của đại hội đại biểu Đoàn TNCSHCM tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027), những nội dung cơ bản, những mục tiêu, chỉ tiêu trọng tâm, các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu công tác đoàn và phong trào TTN, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đ/c Thái Lương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường quán triệt nội dung Đề án “xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh”

Đ/c Phan Thị Phương Chi - Công chức Văn hoá -XH tuyên truyền về Chuyển đổi số, hướng dẫn đăng ký tài khoản DVC Quốc gia

Các đoàn viên thực hiện đăng ký tài khoản trên Cổng DVC Quốc gia

Tiếp đó, các đoàn viên được tiếp thu các nội dung của Nghị quyết HĐND các cấp; Đề án “xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh”; Chuyển đổi số và cách đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia. Sau khi được tiếp thu, các đoàn viên, thanh niên đã thực hiện các thao tác để đăng ký thành công tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Đ/c Nguyễn Thị  Na, Bí thư Đoàn TN phường triển khai  một số nhiệm vụ trong thời gian tới

Trong thời gian tới Đoàn thanh niên phường sẽ tiếp tục bằng các công trình, phần việc, cụ thể hóa các nội dung của Nghị quyết Đại hội các cấp. Đồng thời, tổ chức cho đoàn viên, thanh niên học tập các nội dung Nghị quyết thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn cũng như tuyên truyền thực hiện tốt Đề án 06/CP của Chính phủ./.

Thống kê: 3.362.117