Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2022 -2023, sáng ngày 27/8, Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ kết nối với Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trao quà cho các cháu là con của đồng bào theo đạo công giáo thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nam Hồng.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu tại buổi lễ

Tham dự có Đồng chí Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Nam Hồng, cấp uỷ, chính quyền phường, các những người trong Hội đồng mục vụ Giáo xứ Tiếp Võ.

Đồng chí Lê Thành Đông cùng đại diện Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh phát quà cho các em học sinh

Tại đây, đồng chí Bí thư Thị uỷ cùng đại diện Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh đã ân cần thăm hỏi và trao quà cho 14 cháu thuộc diện nói trên, mỗi suất quà gồm một triệu đồng tiền mặt và quà tặng kèm theo. Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên các cháu nổ lực, cố gắng vươn lên đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới./.

Thống kê: 3.225.341