Nhằm nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, chiều ngày 24/8, UBND phường Đậu Liêu phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Khoa học và Công nghệ Việt đã tổ chức tập huấn về lập kế hoạch duy trì và cải tiến hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015. Tham dự có đại diện Phòng Kinh tế thị xã và toàn thể cán bộ, công chức UBND phường.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, công chức UBND phường được hướng dẫn cách thức xây dựng tài liệu Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015, cập nhật, bổ sung, chỉnh sửa tài liệu; kiện toàn Ban Chỉ đạo ISO, các bước thực hiện hành động khắc phục và cải tiến,…

Trao đổi thông tin với đơn vị tư vấn

Thông qua buổi tập huấn, các cán bộ, công chức củng cố thêm kiến thức cũng như thực hiện tốt hơn các quy trình xử lý công việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 góp phần xây dựng nền hành chính chất lượng, hiệu quả, nâng cao chỉ số cải cách hành chính của phường./.

Thống kê: 3.335.441