Sáng ngày 24/8, Hội phụ nữ Thị xã phối hợp với Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật và Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã, Phòng Tư pháp tổ hướng dẫn cách phòng trừ dịch hại cây trồng, thủy sản, phân loại và xử lý rác thải hộ gia đình; quán triệt, triển khai một số văn bản mới cho đội ngũ cán bộ hội cốt cán. Dự khai mạc có các đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Đinh Văn Hồng, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo Ban Dân vận Thị uỷ, Uỷ ban MTTQ thị xã.

Tham gia lớp tập  huấn, 65 chị là cán bộ cốt cán của hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc Trung tâm ứng dung khoa học kỹ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã hướng dẫn cách phòng trừ dịch hại cây trồng, thuỷ sản. Tiếp đó, nghe đồng chí Trần Xuân Thắng, Trưởng phòng Tư pháp thị xã quán triệt một số văn bản pháp luật quý III năm 2022 và Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Hội LHPN thị xã khai mạc lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng KHKT-BVCTVN thị xã hướng dẫn cách phòng trừ dịch hại cây trồng, thuỷ sản

Đồng chí Trần Xuân Thắng - Trưởng phòng Tư pháp phổ biến một số văn bản pháp luật quý III năm 2022

Nhân dịp này Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật và Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã đã trao tặng thùng đựng rác và nước ủ phân vi sinh cho các chị tham gia.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ trong toàn thị xã từ đó tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào, nhiệm vụ đề ra./.

Thống kê: 3.352.896