Chiều ngày 25/8, tại hội trường UBND phường Bắc Hồng, Tổ đại biểu HĐND thị xã và HĐND phường Bắc Hồng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 - HĐND thị xã và Kỳ họp thứ 5 - HĐND phường Bắc Hồng khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Bá Khang - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy cùng các đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn, đại biểu HĐND phường và cử tri phường Bắc Hồng.

Tại hội nghị cử tri đã được nghe đồng chí Phạm Thị Hoàng Yến – Phó Chủ tịch UBND phường thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8 - HĐND thị xã; trong đó nhấn mạnh các nội dung chủ yếu của 6 nghị quyết mà kỳ họp đã thông qua; nghe đại diện Thường trực HĐND phường Bắc Hồng báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 5 - HĐND phường khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Nghe lãnh đạo UBND phường triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết HĐND hai cấp.

Chủ tịch UBMTTQ phường Phan Xuân Hạnh khai mạc hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Hoàng Yến - Phó Chủ tịch UBND phường thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn báo cáo kết quả các kỳ họp

Cử tri phường Bắc Hồng rất vui mừng với những kết quả đạt được của thị xã trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời tại buổi tiếp xúc, cử tri cũng đã kiến nghị một số nội dung như: đề nghị phường giải quyết thủ tục đất ở trước ngày 18/12/1980 cho nhân dân trên địa bàn; đề nghị thị xã và phường sớm nghiệm thu, cấp kinh phí hỗ trợ cho các công trình, thiết chế văn hóa chỉnh trang đô thị đã hoàn thành trước năm 2021; đẩy nhanh tiến độ công trình kè Bình Lạng giai đoạn 2, giai đoạn 3;  có biện pháo xử lý tình trạng gây mất vệ sinh môi trường,  mỹ quan môi trường ở điều hòa thuộc TDP 10; khẩn trương điều chỉnh quy hoạch để xây dựng nhà văn hóa TDP 3 đạt chuẩn văn hóa theo quy định,…

Một số ý kiến cử tri

Đồng chí Hoàng Bá Khang - Chủ tịch UBKT Thị ủy thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn tiếp thu giải trình một số ý kiến cử tri

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND phường, thị xã tiếp thu giải trình theo đúng thẩm quyền. Những kiến nghị còn lại, sẽ tổng hợp và  chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới./.

Thống kê: 3.225.613