Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Công an các cấp về việc tổ chức thành lập nhân rộng phong trào, mô hình PCCC, tăng cường công tác PCCC và CNCH đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp để sản xuất, kinh doanh. Chiều ngày 24/8, Công an phường Trung Lương đã tổ chức ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” tại khu vực TDP Trung Hậu, phường Trung Lương theo quy định. Đây là mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” đầu tiên tại thị xã Hồng Lĩnh.

Được biết, phường Trung Lương là địa bàn có dân cư đông, nhiều tuyến đường, ngõ ngách, tuy nhiên các tuyến đường nhỏ, sâu, nếu xảy ra sự cố về cháy nổ thì các phương tiện chữa cháy sẽ khó tiếp cận được. Do đó việc ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” tại phường Trung Lương có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm phục vụ chữa cháy và CNCH một cách kịp thời, hiệu quả, hạn chế cháy nổ lớn, nghiêm trọng có thể xảy ra./.

Thống kê: 3.329.692