Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, năng lực thực hiện nhiệm vụ cho đội ngũ nhà giáo trong năm học mới, giai đoạn mới, sáng ngày 23/8, Ban Tuyên giáo Thị ủy Hồng Lĩnh phối hợp với Phòng GD - ĐT thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ  cán bộ quản lý và giáo viên các cấp học trên địa bàn.

Hơn 600 cán bộ quản lý giáo viên các cấp học trên địa bàn thị xã tham gia lớp bồi dưỡng

Đến dự có Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Văn Khánh; Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long cùng các đồng chí BTV Thị ủy - UBND thị xã.

Trong thời gian 1 ngày, hơn 600 cán bộ quản lý và giáo viên các cấp học trên địa bàn được nắm vững các chuyên đề: Phát huy giá trị văn hóa, con người Hà Tĩnh và vấn đề xây dựng văn hóa trong trường học giai đoạn hiện nay; Chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy khai mạc quán triệt nội dung lớp tập huấn

Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Văn Khánh trình bày chuyên đề phát huy giá trị văn hóa, con người Hà Tĩnh và vấn đề xây dựng văn hóa trong trường học giai đoạn hiện nay

Thông qua lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên nắm vững những quan điểm, định hướng của Đảng về phát triển văn hóa, xây dựng con người mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng và văn kiện Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; tình hình kinh tế - xã hội của thị xã; nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo phù hợp với công tác giảng dạy và quản lý./.

Thống kê: 3.331.660