Chiều ngày 19/8, Hội LHPN phường Đậu Liêu tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết HĐND các cấp, Đề án “xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh”, Đề án 06 của Chính phủ; một số chính sách về bảo hiểm và hướng dẫn phân loại rác thải tại hộ gia đình.

Đồng chí Thái Lương - Chủ tịch UBND phường tuyên truyền Đề án xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị

Tham gia hội nghị, trên 160 hội viên đã được nghe cán bộ của Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật và Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã tuyên truyền kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh, hướng dẫn phân loại rác thải tại hộ gia đình; nghe cán bộ của cơ quan BHXH thị xã tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và BHYT hộ gia đình gia; Tiếp đó nghe tuyên truyền Nghị quyết HĐND các cấp và Đề án xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh, Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Cán bộ Trung tâm Ứng dụng KHKT và bảo vệ cây trồng vật nuôi hường dẫn kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại lúa và phân loại rác thải tại họ gia đình

Công chức văn hoá phường tuyên truyền một số nội dung về Đề án 06

Cán bộ BHXH Hồng Lĩnh tuyên truyền một số nội dung về bảo hiểm xã hội

Nhân dịp này, Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật và Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã đã trao tặng 10 thùng đựng rác và nước ủ phân vi sinh cho 10 hộ gia đình, Hội LHPN phường đã trao tặng 8 thẻ BHYT cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN phường đã trao tặng 8 thẻ BHYT cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phàn nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cho cán bộ hội viên phụ nữ, đề từ đó tuyên truyền các thành viên trong gia đình và mọi người cùng thực hiện để góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền phường thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Thống kê: 3.351.983