Ngày 10/8, Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đến dự và động viên lớp học có đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Đặng Ngọc Huấn - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Lê Văn Bình phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng có 45 học viên, là những quần chúng ưu tú đến từ 11 tổ chức cơ sở Đảng. Trong quá trình học tập, học viên đã có ý thức chấp hành nội quy lớp học nghiêm túc, tinh thần học tập rèn luyện rất tích cực; giảng viên giảng dạy nhiệt huyết, áp dụng phương pháp dạy học hiện đại, cập nhật nhiều thông tin mới, liên hệ thực tiễn phong phú đã giúp học viên tiếp thu các chuyên đề một cách hiệu quả nhất.

Tặng quà cho các học viên xuất sắc

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Kết thúc khóa học tất cả học viên đều đạt kết quả học tập, rèn luyện từ loại Khá trở lên. Giám đốc Trung tâm Chính trị đã cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận về Đảng theo quy định. Đặc biệt, Trung tâm đã biểu dương khen thưởng các đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Với kết quả này, các học viên sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lập trường chính trị để phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới./.

Thống kê: 3.221.946