Chiều nay 28/7, tại hội trường Thị ủy Hồng Lĩnh, Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Các đồng chí: Trần Thế Dũng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trần Nhật Tân - UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Nguyễn Đình Hải - Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Đức đã công bố Quyết định số 405-QĐ/TU và Quyết định số 406-QĐ/TU ngày 28/7/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Theo Quyết định 405-QĐ/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Đặng Thanh Hải thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, điều động đến nhận công tác tại cơ quan UBKT Tỉnh ủy, giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo Quyết định 406-QĐ/TU, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Lê Thành Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại cơ quan Thị ủy Hồng Lĩnh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu chúc mừng hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đặng Thanh Hải và đồng chí Lê Thành Đông trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của thị xã Hồng Lĩnh và công tác đoàn, phong trào thanh niên tỉnh nhà.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng mong muốn đồng chí Đặng Thanh Hải tiếp tục phát huy kết quả, kinh nghiệm công tác trong thời gian qua, cùng với tập thể cơ quan UBKT Tỉnh ủy làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng.

Đồng chí Lê Thành Đông cần chủ động học hỏi, tìm hiểu kỹ đặc điểm tình hình của thị xã Hồng Lĩnh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chủ trương của tỉnh, thường xuyên gần gũi cơ sở, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hồng Lĩnh, từng bước hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Đặng Thanh Hải bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, phát huy năng lực trách nhiệm để cùng với tập thể cơ quan hoàn thành nhiệm vụ cá nhân và các nhiệm vụ chung của UBKT Tỉnh ủy.

Đồng thời mong rằng, quá trình nhận nhiệm vụ mới tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy, cán bộ, công chức cơ quan UBKT Tỉnh ủy.

Bày tỏ niềm vinh dự và trách nhiệm khi được giao nhiệm vụ mới, tân Bí thư Thị ủy Hồng Lĩnh Lê Thành Đông chia sẻ, bản thân sẽ luôn nỗ lực cố gắng, cầu thị, khiêm tốn, phát huy dân chủ cơ sở, vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời phát huy thành quả đáng tự hào các thế hệ tiền nhiệm đã dày công xây đắp, chung sức đồng lòng thực hiện tốt các chỉ tiêu, mục tiêu của nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ VII.

Đồng chí Lê Thành Đông mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, BTV Thị ủy, cán bộ, viên chức và toàn thể nhân dân để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.177.638