Nhằm hướng các em thiếu niên tham gia vào các hoạt động thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí trong những ngày hè. Đồng thời tạo sân chơi cho các em thi đấu giao lưu, học hỏi, thể hiện niềm đam mê với môn bóng đá, sáng ngày 22.6 UBND phường phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tổ chức Khai mạc và thi đấu giải Bóng đá thiếu niên trong khuôn khổ đại hội TDTT phường lần thứ VII - Năm 2022.

Lãnh đạo phường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Giải diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 26/6/2022, với sự tham gia của hơn 90 vận động viên đến từ 8 đội bóng thiếu niên của 8 tổ dân phố. Các đội bóng  được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội vào bán kết và chung kết.

Sau khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và 4 trận đấu đã diễn ra. Qua giải đấu, phường sẽ lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia thi đấu tại giải Bóng đá Thiếu niên thị xã Hồng Lĩnh sắp tới./.

Thống kê: 3.338.992