Ngày 12/6, thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thành công Giải Quần vợt mở rộng năm 2022. Tham dự có lãnh đạo Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh, đại diện Liên đoàn quần vợt Hà Tĩnh cùng lãnh đạo một số địa phương trong tỉnh có câu lạc bộ tham gia giải. Về phía thị xã có các đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã.

Tham gia giải lần này có 7 CLB đến từ các sở, ngành, thành phố, huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh, với hơn 50 VĐV tranh tài ở 2 nội dung thi đấu: Đôi nam các CLB và đôi nam phong trào của CLB quần vợt Núi Hồng - TX Hồng Lĩnh.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã khai mạc giải

Giải được tổ chức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Mặc dù giải đấu chỉ diễn ra trong một ngày, thời tiết nắng nóng nhưng các cặp vận động viên đã thi đấu hết mình, trung thực, nghiêm túc, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Nhiều pha bóng hấp dẫn

Việc tổ chức giải quần vợt mở rộng là sự kiện thể thao có ý nghĩa quan trọng chào mừng Đại hội TDTT thị xã lần thứ VII, chào mừng kỷ niệm 65 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh; đồng thời đây là dịp để các vận động viên trên địa bàn thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn và giao lưu, học hỏi tạo mối đoàn kết giữa các câu lạc bộ quần vợt trong toàn tỉnh.

Trao giải nội dung đôi nam phong trào của CLB quần vợt Núi Hồng

Trao các giải nội dung các CLB mở rộng

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nội dung đôi nam các CLB mở rộng, giải nhất thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Xuân Trí - Nguyễn Trung Kiên, giải nhì thuộc về cặp vận động viên Đoàn Tường Thuật - Hà Duy Hiếu đều thuộc CLB quần vợt Núi Hồng - TX Hồng Lĩnh; đồng giải ba cho các cặp vận động viên Phạm Cao Kỳ và Trần Hùng câu lạc bộ quần vợt Nghi Xuân, Nguyễn Viết Trung và Trần Tiến Dũng câu lạc bộ Núi Hồng-TX Hồng Lĩnh; Về giải đôi nam phong trào của CLB quần vợt Núi Hồng, giải nhất thuộc cặp vận động viên Đoàn Tường Thuật và Nguyễn Xuân Thành, giải nhì cho cặp vận động viên Phan Thanh Hải và Nguyễn Mạnh Cường, giải 3 cho cặp vận động viên Hà Duy Hiếu và Nguyễn Xuân Sơn ./.

Thống kê: 3.330.743