Sáng ngày 28/5, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Thị đoàn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư năm 2022 cho 110 đồng chí là cán bộ đoàn ở cơ sở.

Đồng chí Hoàng quốc Việt – Phó Bí thư Thị đoàn khai mạc lớp tập Huấn

Trong thời gian tập huấn các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề: Kỹ năng thiết kế các hoạt động Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư; Kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể, dân vũ, múa thiếu nhi; Kỹ năng tổ chức trò chơi; hoạt náo viên…; Kỹ năng tuyên truyền phóng chống tai nạn đuối nước, phòng chống xâm hại trẻ em, các loại hình trò chơi dân gian...Định hướng ứng xử với thông tin trên mạng xã hội.

Kỹ năng tổ chức các hoạt động thanh thiếu nhi

Với mục đích trang bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn, Đội ở địa bàn  những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, cách làm hay để các đồng chí vận dụng tổ chức các hoạt động có chất lượng và thiết thực nhất dành cho thiếu nhi, thu hút đông đảo thiếu nhi hưởng ứng tham gia các hoạt động, tạo môi trường sinh hoạt vui tươi, an toàn và lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện cũng như nâng cao chất lượng sinh hoạt hè cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn. Đồng thời phát huy năng khiếu, sở trường của cá nhân, tập thể trong quá trình tổ chức, điều hành hoạt động, rèn luyện tư thế tác phong, hình thành phẩm chất, năng lực tiêu biểu của người cán bộ Đoàn, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn ngày càng phát triển.

Thống kê: 3.223.679