Ngày 24/5, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa I năm 2022. Đến dự khai giảng và động viên lớp học có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy; đồng chí Đặng Ngọc Huấn UV BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Lê Văn Bình UV BTV - Trưởng Ban Ban Tổ chức Thị ủy.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã động viên khích lệ lớp học, đồng thời giao nhiệm vụ cho các học viên học tập nghiêm túc để đạt kết quả tốt; các giảng viên thực hiện việc giảng dạy đúng chương trình, tích cực áp dụng phương pháp dạy học hiện đại, cập nhật nhiều thông tin mới, liên hệ thực tiễn phong phú nhằm giúp học viên tiếp thu các chuyên đề một cách hiệu quả nhất.

Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới nhằm nâng cao nhận thức lý luận chính trị, là điều kiện để đảng viên mới kết nạp được chuyển đảng chính thức, đồng thời  cũng là động lực để các đồng chí đảng viên không ngừng nổ lực, phấn đấu xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thống kê: 3.363.140