Chiều ngày 20/5,  Ban Thường vụ Thị uỷ tổ chức hội nghị duyệt Đại hội Hội cựu chiến binh thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự có đồng chí Trần Hậu Tám, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh. Đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh uỷ viên, Bí thư thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội, trên cơ sở các dự thảo báo cáo chính trị; dự kiến số lượng cơ cấu nhân sự BCH Hội cựu chiến binh thị xã nhiệm kỳ 2022-2027; dự kiến bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội cựu chiến binh cấp trên và một số nội dung quan trọng khác... Các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến quan trọng qua đó góp phần làm rõ hơn tình hình, kết quả đạt được trong công tác hội nhiệm kỳ qua; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026 và xây dựng BCH nhiệm kỳ tới đảm bảo yêu cầu nâng cao chất lượng tổ chức hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhiều ý kiến tập trung vào tiêu đề Đại hội, nhiệm vụ đột phá, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới để thể hiện rõ nét hơn vai trò của cán bộ, hội viên cựu chiến binh  trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động của địa phương,…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh uỷ viên, Bí thư thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã ghi nhận công tác chuẩn bị  của Hội cựu chiến binh thị xã. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trên cơ sở ý kiến của các đại biểu tham dự Ban thường vụ Hội cựu chiến binh thị xã tiếp thu, tổng hợp các để bổ sung, hoàn thiện; đồng thời đồng chí cũng đã thống nhất một số nội dung để BTV Hội cựu chiến binh thị xã  xem xét dưa vào  chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị, BTV thị hội chú trọng công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, xây dựng các công trình, phần việc…nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, hội viên./.

Thống kê: 3.331.945