Chiều nay 18/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hồng Lĩnh long trọng tổ chức khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thị Hương - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch UBMTTQ thị xã; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thị ủy, phòng Nội vụ thị xã cùng 122 đại biểu chính thức, là những đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 2.700 ĐVTN của thị xã, đại diện cho trí tuệ, ý chí, nguyện vọng tuổi trẻ toàn thị xã về dự Đại hội.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII được tiến hành từ ngày 18 đến ngày 19/5/2022. Trong phiên Đại hội thứ nhất, Đại hội đã tiến hành các nội dung: Bầu Đoàn chủ tịch, giới thiệu Đoàn thư ký Đại hội và bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội; thông qua kết quả Thẩm tra tư cách Đại biểu; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu Đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn cấp trên và góp ý sửa đổi Điều lệ Đoàn.

Đồng chí Phan Văn Đường - Bí thư Thị đoàn khai mạc Đại hội phiên thứ nhất

Đồng chí Hoàng Quốc Việt - Phó Bí thư Thị đoàn thông qua báo cáo đánh giá các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành thảo luận tập trung vào các nội dung Dự thảo báo cáo chính trị Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã nhiệm kỳ 2017 - 2022 và góp ý đề xuất một số nội dung trong Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tham luận của đại diện Trường THPT Hồng Lĩnh

Đại biểu Nguyễn Xuân Sáng - Đoàn Nam Hồng tham luận

Đại biểu Lê Thị Thương - Đoàn Bắc Hồng tham luận

Đại biểu Trần Quốc Thuận - Đoàn cơ quan Chính quyền tham luận

Đại biểu Phan Thị Dịu - Đoàn Đức Thuận tham luận

Một số tiết mục văn nghệ sôi động tại Đại hội

Các đại biểu tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sỹ vào sáng ngày 18/5

Trước đó, vào sáng ngày 18/5, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đã tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã./.

Thống kê: 3.333.170