Hội LHPN phường Bắc Hồng phối hợp với Trường THCS Bắc Hồng vừa tổ chức buổi tuyên truyền kỹ năng đảm bảo an toàn phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em tại gia đình và cộng đồng.

Tại đây, hơn 500 em học sinh các khối 6,7 và 8 của trường đã được cung cấp những thông tin cơ bản về tình hình tai nạn đuối nước trong thời gian qua, nguyên nhân xảy ra đuối nước, những nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước, cách phòng tránh tai nạn đuối nước, hướng dẫn một số kỹ năng xử lý khi gặp trường hợp bị tai nạn đuối nước; đồng thời tiếp nhận và giải thích ý kiến của học sinh về chủ đề phòng, chống tai nạn đuối nước.

Chị Phan Thị Tâm - Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ phường Bắc Hồng tuyên truyền kỹ năng phòng chống đuối nước

Trong thời gian nghỉ hè, Hội LHPN phường Bắc Hồng tiếp tục phối hợp giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho các em, đặc biệt là tuyên truyền nhắc nhở  phụ huynh quản lý, giáo dục con em mình tránh xa các tai tệ nạn xã hội./.

Thống kê: 3.357.415