Sáng nay 4/5, UBND thị xã đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Trần Văn Chương - Trưởng phòng Y tế thị xã Hồng Lĩnh

Đến dự có Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy -Thường trực HĐND - UBND thị xã, cán bộ công chức cơ quan chính quyền.

Thay mặt, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Trần Văn Chương - Trưởng phòng y tế, kể từ ngày 1/5/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Đặng Thanh Hải ghi nhận quá trình công tác, cống hiến và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Trần Văn Chương cho ngành y tế thị xã Hồng Lĩnh góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị xã hoàn thành tốt với sự nghiệp y tế, bảo vệ sức khỏe toàn dân. Nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt khi thời điểm thị xã Hồng Lĩnh thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ.

Bí thư Thị ủy mong muốn ông Trần Văn Chương tiếp tục phát huy bản chất của anh bộ đội Cụ Hồ, của cán bộ Đảng viên về với cuộc sống đời thường tiếp tục cống hiến cho địa phương về công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới nâng cao, phát triển kinh tế - xã hội góp sức cùng với Ban cán sự Thôn xây dựng xã Thuận Lộc ngày càng văn minh, giàu đẹp, hoàn thành các tiêu chí trở thành phường vào năm 2025

Xúc động phát biểu tại lễ trao quyết định, Ông Trần Văn Chương đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các phòng ban, ngành đoàn thể, đơn vị công tác đã giúp đỡ, hỗ trợ để các ông hoàn thành nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác của mình./.

Thống kê: 3.178.112