Chiều 8/4, tại Khu di tích lịch sử văn hóa Đại Hùng - phường Đậu Liêu Ban Tổ chức Giải kéo co nam, nữ toàn tỉnh đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc.

Giải nằm trong chương trình đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX năm 2022 và là một trong những hoạt động văn hóa thể thao tại Lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương quy mô cấp tỉnh năm 2022.

Giải kéo co nam, nữ toàn tỉnh thu hút gần 240 vận động viên đến từ 13 huyện, thành phố, thị xã tham gia tranh tài với 3 nội dung: kéo co nam, kéo co nữ và kéo co nam - nữ phối hợp

Giải đấu là cơ hội để các đội giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng thi đấu, từ đó khuyến khích phong trào thể thao cơ sở phát triển mạnh mẽ.

Trong 1,5 ngày thi đấu, các đội đã cống hiến cho khán giải những pha tranh tài kịch tính, hấp dẫn ở nội dung kéo co nam, kéo co nữ và kéo co nam nữ phối hợp

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung cho các đội thi đấu đạt thành tích cao.

BTC trao giải ba nữ

Trao giải nhì đội nữ kéo co Thạch Hà..

Trao giải nhất cho đội nữ Đức Thọ

Với nội dung kéo co nam, đội Đức Thọ giành giải nhất, đội Thạch Hà giải nhì; các đội huyện Kỳ Anh, Hương Sơn đồng giải ba

Trao giải ba cho các đội: TX Kỳ Anh và huyện Hương Sơn

Trao giải nhì cho đội nam Thạch Hà

..và giải nhất cho đội kéo co nam Đức Thọ

Ở nội dung kéo co nữ, đội huyện Đức Thọ xuất sắc giành giải nhất, đội Thạch Hà giải nhì, TX Kỳ Anh và huyện Hương Sơn đồng giải ba

Trao giải ba nội dung nam nữ phối hợp cho thị xã Hồng Lĩnh và huyện Can Lộc

Trao giải nhì nội dung nam nữ phối hợp cho đội Thạch Hà

Giải nhất nội dung nam nữ phối hợp cũng thuộc về Đội kéo co huyện Đức Thọ

Ban Tổ chức cũng đã trao nội dung kéo co nam nữ phối hợp. Theo đó, đội Đức Thọ giành giải nhất, đội Thạch Hà giải nhì, TX Hồng Lĩnh, huyện Can Lộc đồng giải ba./.

Thống kê: 3.334.283