Sau thời gian giải phóng mặt bằng, tiến hành thi công, thị xã Hồng Lĩnh đã chỉ đạo nhà thầu tiến hành thảm nhựa tuyến đường Thái Kính, phường Đậu Liêu, (giai đoạn 1).

Công trình được gắn biển các công trình chào mừng sự kiện trọng đại 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh (3/2/1992 – 3/2/2022).

Công trình xây lắp công trình chỉnh trang đô thị, cải tạo, nâng cấp tuyến đường Thái Kính thuộc phường Đậu Liêu, giai đoạn 1 có chiều dài là 760m, nền đường rộng 11,5 mét, mặt đường thảm nhựa rộng 7,5m, với hạ tầng kỷ thuật đồng bộ; tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ đồng; công trình do Công ty TNHH tư vấn xây dựng thương mại Đại Phong, thành phố Hà Tĩnh trúng thầu và thi công.

Công trình hoàn thành đã góp phần chỉnh trang đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, đưa phường Đậu Liêu sớm đạt chuẩn văn minh đô thị và góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh hoàn thành các chí đô thị loại III./.

Thống kê: 3.362.768