Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, của địa phương, đặc biệt là 30 năm Ngày thành lập phường Nam Hồng (11/3/1992 - 11/3/2022). Hội liên hiệp phụ nữ phường đã triển khai sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên và Nhân dân, thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch.

Ra quân dọn vệ sinh môi trường

Hội đã tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp giữa UBND với Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên phường về đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị; Xây dựng các tiêu chí góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh giai đoạn 2021 - 2025.

Hội tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân mở rộng lề đường, đổ bê tông đường Nguyễn Huy Oánh (đoạn từ đường Phan Anh đến Lê Duẫn) với tổng chiều dài hơn 180 mét, trị giá gần 70 triệu đồng và 37 ngày công.

Mở rộng lề đường, đổ bê tông đường Nguyễn Huy Oánh

Hội tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân mở rộng lề đường, rải thảm nhựa hạt mịn tại Ngõ 77 đường Trần Phú, chiều dài 301 mét, trị giá 428.536.000 đồng và 68 ngày công.

Phối hợp tham gia tuyên truyền, vận động các hội viên không lấn chiếm lòng lề đường để buôn bán, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật; Hội đã phát động 5 đợt dọn vệ sinh môi trường trên toàn phường, nhất là các tuyến đường chi hội đảm nhận.

Gắn biển công trình rải thảm nhựa hạt mịn Ngõ 77 Trần Phú

Qua đây, nhằm tập hợp, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia tích cực hoạt động Hội cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương, chung sức cùng với cấp ủy, chính quyền phường thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Thống kê: 3.335.227