Hội nông dân thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức tổng kết đợt phát động thi đua các công trình, mô hình, phần việc chào mừng 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 - 02/3/2022)

Sau thời gian 90 ngày triển khai thực hiện đợt  thi đua đặc biệt với các công trình, mô hình, phần việc chào mừng 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh, các cấp Hội nông dân trong toàn thị đã huy động cán bộ, hội viên cùng chung tay thực hiện được 6 công trình, 10 mô hình và 14 phần việc.

Trao biển công trình chỉnh trang đô thị  ở phường Đức Thuận

Các công trình phần việc hoàn thành đã góp phần chỉnh trang đô thị ở địa phương

Các công trình chủ yếu tập trung vào các nội dung như: Công tác chỉnh trang đô thị; xây dựng nông thôn mới; xây dựng vườn mẫu; chỉnh trang vườn hộ; hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế, mô hình sinh kế; giúp hội viên nông dân nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn./.

Thống kê: 3.361.575