Hội LHPN thị xã vừa tổ chức lễ phát động chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Để thiết thực chào mừng thành công Đại hội, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị xã triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh hướng dẫn tổ chức các hoạt động cụ thể như sau: Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” trên địa bàn toàn Thị xã nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam; phát động hưởng ứng trồng cây xanh “Phụ nữ vun trồng tương lai - Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” với tinh thần “Mỗi phụ nữ - Một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - Một công trình cây xanh”. Trong đó, khuyến khích mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trồng một cây xanh, mỗi chi hội giúp 1 hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cải tạo vườn tạp, mỗi hội cơ sở xây dựng 1 công trình cây xanh tại công cộng, di tích lịch sử, công sở ... Phát động các cấp hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân nhắn tin ủng hộ chung tay xây dựng được ít nhất 130 mô hình sinh kế với giá trị 13 tỷ đồng cho phụ nữ vùng biên giới trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Phát động ủng hộ "đồng hành cùng phụ nữ biên cương" của phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh trên mạng xã hội Facebook

Trong thời gian tới, Hội phụ nữ các đơn vị và phường, xã, tiếp tục triển khai hiệu quả, thiết thực các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và các ngày lễ lớn của quê hương đất nước./.

Thống kê: 3.222.653