Sáng nay (28/02), tại tuyến đường 3/2, UBND thị xã tổ chức gắn biển công trình “Đường cờ Tổ quốc” do Báo Người Lao Động tài trợ. Đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 – 02/3/2022).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã; Đinh Văn Hồng, UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện các ban, ngành thị xã và đại diện Báo Người Lao Động.

Được biết, vừa qua, Báo Người Lao Động đã trao tặng 1.500 lá cờ cho thị xã Hồng Lĩnh để cùng thực hiện "Đường cờ Tổ quốc" tại tuyến đường 3-2, thuộc phường Bắc Hồng. Đây là một hợp phần trong Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động thực hiện.

Thay mặt Cấp ủy, chính quyền thị xã, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời cảm ơn tới Báo Người Lao Động cũng như Chương trình “Đường cờ Tổ quốc” đã quan tâm, giúp đỡ quê hương Hồng Lĩnh. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khích lệ tinh thần đoàn kết, quyết tâm chung sức, chung lòng của Nhân dân và chính quyền để xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.349.242