Sáng nay 24/02, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức lễ gắn biển các công trình chào mừng sự kiện trọng đại 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh.

Các cổng chào trang trí tại đường 3/2 - Một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh

Các đồng chí Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thăng Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Nguyễn Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan đã gắn biển các công trình.

6 công trình được gắn biển, gồm:

Công trình Cầu mỏ đá thuộc hạng mục hạ tầng kết nối cụm công nghiệp Cổng Khánh I, có chiều dài là 61 m, bề rộng 9 m; với tổng mức đầu tư trên 9 tỷ đồng;

Công trình tuyến đường Thái Kính thuộc phường Đậu Liêu, có tổng chiều dài là 760m, nền đường rộng 11,5m, mặt đường thảm nhựa rộng 7,5m, với hạ tầng kỷ thuật đồng bộ; tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ đồng;

Công trình chỉnh trang nút giao QL 1A với Quốc lộ 8A với tổng mức đầu tư hơn 7 tỷ đồng.

Công trình lắp đặt hệ thống điện trang trí tuyến đường Trần Phú và xây dựng các cổng chào trang trí tại tuyến đường 2/3, đường Nguyễn Đổng Chi, với tổng mức đầu tư trên 10 tỷ đồng.

Công trình nâng cấp tuyến đường Ngô Đức Kế, thuộc phường Bắc Hồng, có chiều dài 702m, nền đường rộng 15m, mặt đường rộng 7m, cùng với hạ tâng kỷ thuật được xây dựng đồng bộ. có tổng mức đầu tư là trên 8 tỷ đồng.

Công trình cải tạo trường Tiều học và THCS phường Đậu Liêu; với tổng mức đầu tư gần 14 tỷ đồng.

Đây là những công trình sẽ góp phần nâng cao bộ mặt đô thị, phục vụ thiết thực cho quốc kế dân sinh; đồng thời nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ và Nhân dân thị xã trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển./.

Thống kê: 3.222.627