Sáng này 17/01, UBND thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức thi vòng 1 - Kỳ thi xét tuyến công chức cấp xã. Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Đinh Văn Hồng - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã.

Các đại biểu và thí sinh tham dự buổi lễ khai mạc

Theo kế hoạch, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 vòng thi theo quy định. Ở Vòng 1: Các thí sinh thi trắc nghiệm trên máy vi tính về kiến thức chung gồm 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính nhà nước; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thời gian thi 60 phút. Ở vòng 2: Các thí sinh thi phỏng vấn về kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức cần tuyển dụng; thời gian thi 30 phút.

Đồng chí Đào Minh Sơn - Trưởng phòng Nội vụ công bố các quyết định thành lập Hội đồng tuyển sinh, Ban Giám sát, Ban Coi thi

Đồng chí Trần Xuân Thắng - Trưởng phòng Tư pháp thông qua quy chế thi tuyển

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Đinh Văn Hồng - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã động viên, căn dặn các thí sinh cần bình tĩnh, cố gắng hết sức hoàn thành các bài thi của mình thật tốt. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng coi thi, Tổ giám sát làm việc công tâm, minh bạch, đảm bảo đúng quy định.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo và động viên các thí sinh tham gia kỳ thi

Trong một buổi sáng, các thí sinh đã nỗ lực hoàn thành phần thi trắc nghiệm trên máy tính. Hội đồng xét tuyển đã công bố kết quả thi ở vòng 1 và danh sách các thí sinh đủ điều kiện thi tuyển ở vòng 2 dự kiến vào ngày 25/01/2022./.

Thống kê: 3.222.191