Thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Vinh UVBTV Thị ủy - Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Năm 2020, thị xã Hồng Lĩnh có 25 tân binh lên đường nhập ngũ, được biên chế bổ sung vào các đơn vị: Sư đoàn Bộ binh 324; Sư đoàn Bộ binh 968; Bộ tham mưu, Cục kỹ thuật, Cục Hậu Cần, Lữ đoàn phòng không 283 – Quân khu 4; Bộ tư lệnh vùng 3 - Hải Quân.

Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân đã phát huy truyền thống con em núi Hồng, sông Lam hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương, các quân nhân hứa quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh tư vấn việc làm cho các quân nhân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV Thị ủy, PCT HĐND thị xã đã biểu dương ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - PCT Hội đồng nhân dân thị xã phát biểu chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về đia phương

Lãnh đạo thị xã và Ban CHQS thị xã Hồng Lĩnh tặng quà cho các quân nhân

Đồng thời động viên các đồng chí ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội... góp phần xây dựng thị xã ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.334.300