Ngày 10/01/2022, Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh ký ban hành Quyết định số 104/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển công chức cấp xã.

(Bấm vào đây để xem danh sách)

Theo đó, có 32 thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển công chức cấp xã, trong đó có 16 thí sinh dự thi tuyển vị trí chức danh công chức Địa chính - Xây dựng - Đô thị và Môi trường, 11 thí sinh dự thi tuyển vị trí chức danh công chức Văn phòng - Thống kê, 05 thí sinh dự thi tuyển vị trí chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch. Trong 32 thí sinh tham dự kỳ thi lần này, 02 thí sinh có trình độ Thạc sĩ, 30 thí sinh còn lại đều có trình độ Đại học.

Các thí sinh tham gia buổi ôn tập trước khi tham dự kỳ thi

Được biết, tổng chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã lần này gồm có 06 chỉ tiêu, trong đó 03 chỉ tiêu cho công chức Địa chính - Xây dựng - Đô thị và Môi trường, 02 chỉ tiêu cho công chức Tư pháp - Hộ tịch và 01 chỉ tiêu cho công chức Văn phòng - Thống kê. Tham dự kỳ thi lần này, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi theo quy định tại Nghị định số 34/2019/NĐ-CP ngày 24/4/2019 của Chính phủ, cụ thể:

Vòng 1: Thi trắc nghiệm trên máy vi tính về kiến thức chung gồm 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính nhà nước; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thời gian thi 60 phút.

Vòng 2: Thi phỏng vấn về kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức cần tuyển dụng. Thời gian thi 30 phút.

Việc tuyển dụng công chức cấp xã lần này sẽ bổ sung đủ số lượng công chức cấp xã cho UBND các phường, xã trên địa bàn theo đúng số lượng đã được quy định tại Quyết định số 19/2021/QĐ-UBND ngày 16/4/2021 của UBND tỉnh quy định số lượng cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh./.

Thống kê: 3.227.307