Chiều ngày 06/01, HĐND phường Đậu Liêu khoá XX đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3. Về dự có các đồng chí BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể CT-XH, công chức UBND phường, các vị đại biểu HĐND phường được bầu trên địa bàn và toàn thể nhân dân Tổ dân phố 4.

Tại hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe ông Thái Lương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường thông tin về kết quả Kỳ họp thứ 4, HĐND thị xã khoá VII, ông Bùi Văn Ánh - Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố 4, đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3, Hội đồng nhân dân phường khóa XX.

Hội nghị cũng ghi nhận 06 ý kiến đóng góp của cử tri. Các ý kiến đều nhất trí cao với kỳ họp thứ 3 - HĐND phường đồng thời cũng đề xuất một số ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: công tác thanh quyết toán một số tuyến đường chỉnh trang đô thị trên địa bàn, về chế độ chính sách mua bảo hiểm hộ nông nghiệp có thu nhập trung bình, đề nghị phường bổ sung thêm một cụm loa truyền thanh tại tổ dân phố 4 và một số vấn đề dân sinh khác.

Nội dung các ý kiến đều phản ánh trung thực nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, mong muốn sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy, chính quyền phường và các cơ quan chức năng sớm xem xét giải quyết đảm bảo quyền lợi và ổn định đời sống của Nhân dân.

Thay mặt Hội đồng nhân dân phường, đồng chí Bùi Chiến Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường tiếp thu ý kiến của cử tri đồng thời sẽ xác minh giao các bộ phận chuyên môn tham mưu xem xét, giải quyết các ý kiến theo chức năng, thẩm quyền./.

Thống kê: 3.222.617