Sau khi nhận được những giọt máu nghĩa tình từ Anh Bùi Thiết - PBT Đoàn phường Đậu Liêu và chị Phan Thị Phương Chi - Công chức Văn hoá phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần ổn định.

Trước đó, vào hồi 15h00 ngày 23/12 nhận được tin báo anh Hoàng Ngọc Cửu (31 tuổi) ở Tổ dân phố 1 phường Đậu Liêu đang cấp cứu xuất huyết dạ dày, tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An hết sức nguy kịch.

Anh Bùi Thiết - PBT Đoàn phường Đậu Liêu và chị  Phan Thị Phương Chi - Công chức Văn hoá phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh đã vượt hơn 20 km đến Bệnh viện đa khoa Cửa Đông tình nguyện hiến 2 đơn vị máu kịp thời cấp cứu, giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Được biết, anh Bùi Thiết và chị  Phan Thị Phương Chi là thành viên tích cực của CLB ngân hàng máu sống thị xã, riêng chị Chi đã có gần 20 lần tham gia hiến máu cứu người trực tiếp cũng như tại các ngày hội hiến máu do thị xã Hồng Lĩnh phát động./.

Thống kê: 3.225.391