Chiều ngày 21/12, Đoàn thanh niên phường Bắc Hồng phối hợp Ban CHQS phường tổ chức diễn đàn “Thanh niên với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” nhân dịp kỉ niệm 77 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), 32 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021). Tham dự diễn đàn có các đồng chí đại diện Ban chỉ huy Quân sự thị xã, Thị đoàn, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bắc Hồng; các đồng chí trong ban chỉ huy quân sự phường, các đồng chí trong BCH đoàn phường và 70 bạn trẻ trên địa bàn.

Tại diễn đàn, các đại biểu được xem phim tư liệu về quá trình hình thành và phát triển của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Nghe tâm sự, chuyện kể đầy xúc động về đời lính của các bác cựu chiến binh đấu tranh giành độc lập, bảo vệ hoà bình cho đất nước, những quân nhân đã tham gia trong lực lượng vũ trang nay trở về địa phương vẫn ra sức cống hiến cho sự phát triển của quê hương xứng danh bộ đội cụ Hồ. Diễn đàn “Thanh niên với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” là hoạt động tuyên truyền giáo dục nhằm, nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên, học sinh về quyền và nghĩa vụ của công dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, truyền thống của dân tộc, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống của quê hương và đặc biệt là để các thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2018 có điều kiện tiếp cận, tìm hiểu với môi trường mới sắp tới.

Cũng tại diễn đàn, đại diện tuổi trẻ phường Bắc Hồng đã tặng hoa chúc mừng cho các đại biểu tham dự diễn đàn và các đồng chí đang công tác trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021), 32 năm ngày hội quốc phòng toàn Dân (22/12/1989 – 22/12/2021)./.

Thống kê: 3.317.597