Sáng ngày 16/12, Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Thượng tá Trần Nam Long - UV BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã Hồng Lĩnh, đại diện cấp uỷ, chính quyền phường Đậu Liêu và xã Thuận Lộc.

Đoàn đã đến tặng quà cho ông Trần Trung Đỉnh ở TDP 7, phường Đậu Liêu

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Trần Trung Đỉnh là thương binh 1/4 ở tại TDP 7 phường Đậu Liêu. Tại đây Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh mong muốn gia đình nổ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ gia đình.

Các đồng chí Lãnh đạo thị xã tặng quà cho chị Trần Thị Tuyên là vợ liệt sỹ

Cũng trong thời gian trên, được sự uỷ quyền của Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch HĐND, Thượng tá Trần Nam Long - Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã Hồng Lĩnh, đại diện cấp uỷ, chính quyền xã Thuận Lộc đã đến trao quà của Bộ CHQS tỉnh cho bà Trần Thị Tuyên là mẹ liệt sỹ tại thôn Tân Hoà bị ốm đau lâu dài./.

Thống kê: 3.361.624