Sáng ngày 15/12/2021 Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thăng Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, đồng chí Lê Văn Bình - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy và đồng chí Đặng Ngọc Huấn – UVBTV Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị.

Tại buổi khai giảng đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thị ủy đã nhấn mạnh, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng là việc làm hết sức quan trọng, cần thiết và cũng là yêu cầu bắt buộc đối với tổ chức đảng và đảng viên nên yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nội quy lớp học. Chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp, tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời đề nghị các đồng chí giảng viên thực hiện tốt việc giảng dạy theo chương trình đề ra, truyền đạt cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu gắn lý luận với thực tiễn.

Tham gia khóa học có 55 quần chúng ưu tú đến từ 09 đơn vị chi bộ, đảng bộ cơ sở. Trong thời gian học, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 05 bài học lý luận chính trị: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và 01 chuyên đề kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy Nguyễn Thăng Long phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Sau khi tham dự khóa học, các đồng chí sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tình thần trách nhiệm, phấn đấu sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Thống kê: 3.350.304