Chiều ngày 27/11/2021, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức thành công hội nghị “Sinh hoạt điểm” tại chi hội phụ nữ tổ dân phố 5. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Xoan - PCT Hội LHPN thị xã, đồng chí Bùi Văn Quảng - PBT Thường trực Đảng ủy phường.

Hội nghị sinh hoạt với nội dung tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị diễn ra theo đúng quy trình, các bước của một buổi sinh hoạt; nội dung phù hợp, ngắn gọn, sát đúng đã thu hút, tạo hứng khởi cho các hội viên vào tham gia sinh hoạt; từ đó tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đại diện lãnh đạo các cấp tặng hoa và quà chúc mừng tập thể chi hội

Các hội viên sôi nổi phát biểu ý kiến tại hội nghị

Qua đây, nhằm đánh giá quá trình triển khai và thực hiện Chỉ thị 20-CT/ThU ngày 24/7/2017 của BTV Thị ủy “Về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, củng cố tổ chức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi đoàn, chi hội ở thôn, tổ dân phố”. Sau chi hội làm điểm, Hội LHPN phường sẽ chỉ đạo các chi hội còn lại thực hiện nghiêm túc việc tổ chức các buổi sinh hoạt, hội nghị đảm bảo chất lượng, phù hợp và hiệu quả./.

Thống kê: 3.352.617