Ngày 26/11, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh phường Đậu Liêu đã tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4 gồm có 68 học viên là cán bộ, công chức, đảng viên trên địa bàn.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên đã được học tập, nghiên cứu 3 chuyên đề cơ bản gồm: Những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng an ninh; Những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, Đảng viên kịp thời cập nhật chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về Quốc phòng, An ninh; Nâng cao nhận thức trước tình hình, âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam và các biện pháp phòng chống ở cơ sở, từ đó vận dụng vào từng vị trí công tác, tổ chức thực hiện ở cơ quan, đơn vị, địa phương góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Kết thúc lớp học, các học viên đã tiến hành viết bài thu hoạch để làm cơ sở đánh giá kết quả hoàn thành chương trình bồi dưỡng./.

Thống kê: 3.221.608