Với hình thức sinh hoạt nhẹ nhàng, tình cảm, cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống đời thường... Câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo” ở thị xã Hồng Lĩnh đã trở thành nơi động viên, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhờ vậy, câu lạc bộ ngày càng thu hút đông đảo hội viên ở Giáo xứ Tiếp Võ tham gia sinh hoạt.

Các thành viên tham dự sinh hoạt CLB tuân thủ nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo” ở thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 10 yêu thương gắn với gắn với tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chị Nguyễn Thị Bích Thuận - Chủ tịch Hội LHPN phường Nam Hồng tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026

Tại buổi sinh hoạt, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh, phường Nam Hồng và Ban chủ nhiệm CLB “Phụ nữ  sống tốt đời, đẹp đạo” đã sinh hoạt chuyên đề tháng 10 yêu thương, khẳng định vai trò vị thế của chị em phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc; nuôi con khỏe, dạy con ngoan; tạo môi trường thân thiện chia sẻ kiến thức, kỹ năng, giúp các gia đình “giữ lửa” yêu thương. Bên cạnh đó, CLB cũng đã cập nhật các kiến thức về phát triển kinh tế hộ gia đình, chăn nuôi, trồng trọt; hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo…

Chị Nguyễn Thị Xoan - Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã ghi nhận những kết quả của CLB trong thời gian qua, mong muốn trên cơ sở NQ Đại hội PN các cấp, CLB cần cụ thể hóa để đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Được biết, thời gian qua các thành viên trong CLB “Phụ nữ  sống tốt đời, đẹp đạo” luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, làm kinh tế giỏi, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, tích cực tham gia chỉnh trang đô thị, chung tay xây dựng đô thị văn minh.

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã và phường Nam Hồng trao quà cho các thành viên CLB có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động

Trao quà chúc mừng Câu lạc bộ Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh, Hội LHPN Nam Hồng đã tặng quà cho các thành viên CLB có thành tích xuất trong hoạt động năm 2021./.

Thống kê: 3.226.120