Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), sáng nay 15/10, đoàn lãnh đạo thị xã do đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa, chúc mừng Ủy ban Hội LHTN thị xã Hồng Lĩnh.

Thay mặt lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội LHTN thị xã Hồng Lĩnh đã đạt được trong thời gian qua.

Cụ thể, Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, thu hút, tập hợp hội viên, xây dựng phong trào Hội vững mạnh. Đặc biệt là tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên thị xã Hồng Lĩnh đã xung kích đi đầu trong các phong trào lập thân, lập nghiệp, các hoạt động tình nguyện, nhân đạo từ thiện; tích cực giúp nhân dân và các phường, xã xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, nhiều công trình, phần việc đã để lại dấu ấn tốt đẹp góp phần chỉnh trang đô thị.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy đề nghị, thời gian tới các cấp Hội LHTN trong toàn thị  tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tham gia phát triển KT-XH, cống hiến sức trẻ, trí tuệ góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.332.634