Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2021), các cấp Hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như:  Tổ chức Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam gắn với Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Thực hiện mô hình phá bờ thửa nhỏ hình thành ô thửa lớn tại 9 xứ đồng, 44ha của 515 hộ ở phường Trung Lương và Đức Thuận

Tổ chức lao động giúp các hộ chỉnh trang vườn hộ, cải tạo vườn tạp. Trao hỗ trợ 2 hộ xây dựng vườn mẫu với số tiền 1.000.000 đồng/vườn;..

Trao 4 mô hình sinh kế nuôi gà cho các hộ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 4.000.000 đồng.

Hội đã tổ chức ra mắt Tổ hợp tác - Tổ hội nghề nghiệp làm vườn ở chi Hội Thuận Tiến, phường Đức Thuận; tổ chức tập huấn hướng dẫn phân loại rác thải và kỹ thuật ủ phân vi sinh; hỗ trợ kinh phí gần 2,7 triệu đồng làm 7 thùng ủ phân và gói chế phẩm sinh học.

Tổ chức Lễ khai trương "Cửa hàng nông sản an toàn Quyết Thận" , tại hộ ông Bùi Xuân Thận, TDP Thuận Hoà, phường Đức Thuận

Tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền, phổ biến pháp luật Quý IV và các Nghị quyết HĐND thị xã.

Tổ chức Hội nghị biểu dương 24 hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2021.

Các cấp hội đã trao hỗ trợ 18 suất quà, trị giá 14.500.000 đồng cho các gia đình và công dân cách ly có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức trao quà cho các gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường Đậu Liêu, 42 suất quà, trị giá 8.400.000 đồng.

Phát động Chương trình "Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình cùng cả nước vượt qua dịch bệnh Covid-19", các cấp  Hội nông dân trong toàn thị đã kết nối, vận động được 250 suất quà, 136 chai xăng loại 1,5 lít; 60 hộp khẩu trang y tế,  trị giá 45.224.000 đồng hỗ trợ công dân đi từ miền Nam trở về hồi hương.

Tổ chức nấu 38 suất ăn yêu thương phục vụ cho lực lượng đảm bảo và công dân tại khu cách ly, trị giá gần 3 triệu đồng./.

Thống kê: 3.226.410