Hưởng ứng phong trào chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh, trong những ngày đầu tháng 10/2021, Phường Đức Thuận, TX Hồng Lĩnh đã làm lễ khởi công xây dựng 5 tuyến đường giao thông, nông thôn ở 3 tổ dân phố: Thuận Hòa, Thuận An và Thuận Tiến.

5 tuyến đường có chiều dài hơn 600 mét, chiều rộng được nâng cấp, mở rộng từ 3 mét lên 6 mét, 2 bên có mương rãnh thoát nước với tổng mức đầu tư hơn 2,5 tỷ đồng. Để làm được các tuyến đường này, phường Đức Thuận đã vận động nhân dân bám 2 bên mặt đường hiến hơn 850 m2 đất và nhiều tài sản, công trình phụ trợ khác, trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Từ đầu năm lại nay, phường Đức Thuận đã triển khai xây dựng được 17/22 công trình chỉnh trang đô thị.

Hiện nay, phường Đức Thuận đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình hoàn thành sớm nhất, đạt chất lượng cao nhất, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.335.111