Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, chiều ngày 28/9, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với CLB nữ doanh nhân thị xã trao tặng 20 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, phụ nữ đơn thân, ốm đau bệnh tật trên địa bàn thị xã mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Phối hợp  với Nhóm thiện nguyện tự tâm trao tủ quần áo cho gia đình chị Lê Thị Vân, Thôn Phúc Thuận, xã Thuận Lộc thuộc gia đình hộ nghèo trị giá 3.000.000 đồng.

Hội LHPN thị xã cũng đã phối hợp với ông Phạm Quang Hồng - Giám đốc HTX Minh Lương trao hỗ trợ cho bà Kiều Thị Vân TDP Tiên Sơn, phường Trung Lương là đối tượng ốm đau nặng thuộc diện hộ nghèo với số tiền 1.000.000 đồng và một số sản phẩm thảo dược thiên nhiên của HTX Minh Lương

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN thị xã cũng đã phối hợp với ông Phạm Quang Hồng -Giám đốc HTX Minh Lương trao hỗ trợ cho bà Kiều Thị Vân TDP Tiên Sơn, phường Trung Lương là đối tượng ốm đau nặng thuộc diện hộ nghèo với số tiền 1.000.000 đồng và một số sản phẩm thảo dược thiên nhiên của HTX Minh Lương. Đây là chương trình hoạt động từ thiện nhân đạo của HTX và Hội LHPN thị xã nằm trong chuỗi hoạt động đã được ký kết trước đó./.

Thống kê: 3.318.362