Kính gửi:

Các đồng chí cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn thị xã!

Hôm nay ngày 05/9, Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, các thầy cô giáo chúng ta cùng với toàn thể phụ huynh, học sinh và Nhân dân trên cả nước đón chào năm học mới 2021 - 2022, năm học dự báo sẽ có nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp; đối với Hà Tĩnh chúng ta, theo chỉ đạo chung, Khai giảng năm nay sẽ được tổ chức cấp tỉnh, các em học sinh, phụ huynh và thầy cô sẽ dự, chứng kiến Lễ Khai giảng được phát sóng trực tiếp qua truyền hình; chúng ta đều hiểu rằng, với Người làm thầy, làm cô, việc không thể đến lớp, đến trường, không được gặp đồng nghiệp, không được gặp các em học sinh yêu quý trong Ngày Khai giảng là cả một sự trống trải kèm theo nỗi buồn khó tả.

Bản thân Tôi rất thấu hiểu và chia sẻ cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành chúng ta; đồng thời, hơn lúc nào hết, Tôi có niềm tin sâu sắc vào khả năng điều hành, chỉ đạo của chính mỗi đồng chí cán bộ quản lý các nhà trường, tin vào tinh thần trách nhiệm, tấm lòng cao cả của đội ngũ thầy cô giáo ở các trường học trên địa bàn thị xã để có thể vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời gian sắp tới.

Với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”; đồng thời thực hiện mục tiêu kép “Vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch vừa đảm bảo giữ vững chất lượng và yêu cầu tiến độ kế hoạch năm học”, Tôi mong muốn tất cả chúng ta hãy tiếp tục đoàn kết, thi đua phấn đấu, cố gắng triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm học theo hướng "tăng động lực, giảm áp lực nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu cao" để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã, kính chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên toàn ngành có được nhiều sức khỏe, thêm nhiều niềm vui trong công việc, có nhiều giải pháp phù hợp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra./.

Thống kê: 3.338.516