Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định số 183/QĐ-BCĐ về việc kết thúc thời gian cách ly y tế tại thị xã Hồng Lĩnh vào lúc 18h00’ chiều nay 3/9/2021.

Người dân chờ đến thời điểm dỡ bỏ chốt phòng dịch tại Ngã tư Bùi Cầm Hổ - Quang Trung (Đậu Liêu)

Lãnh đạo thị xã trực tiếp đến chỉ đạo việc tháo dỡ chốt phòng dịch

Theo quyết định Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh vừa ký, thị xã Hồng Lĩnh sẽ kết thúc thời gian áp dụng biện pháp cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 kể từ 18h00 ngày 3/9/2021.

Lực lượng chức năng tổ chức tháo chốt phòng dịch lúc 18h00' ngày hôm nay (03/9)

Tháo dỡ chốt tại điểm giao đường Trần Phú - Thống Nhất

Tổ chức tháo rạp che tại các chốt

Công việc được thực hiện khẩn trương..

Để kịp thời cho xe cộ lưu thông

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 Hà Tĩnh giao Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường có liên quan tổ chức thực hiện việc dỡ bỏ vùng cách ly y tế tại các đơn vị hành chính theo Quyết định số 169/QĐ-BCĐ ngày 17/8/2021 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, bệnh COVID-19 tỉnh.

Những lượt xe đầu tiên đi vào thị xã Hồng Lĩnh sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội

Ngã tư Bùi Cầm Hổ - Quang Trung (Đậu Liêu)

Ngã tư thị xã Hồng Lĩnh sau một thời gian giãn cách xã hội

Sau kết thúc cách ly y tế, tháo gỡ các chốt phong tỏa, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã triển khai thực hiện mục tiêu kép, vừa thực hiện các biện pháp phòng chống, dịch bệnh COVID-19, vừa phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội  theo chỉ đạo chung của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, bệnh COVID-19 tỉnh và UBND tỉnh, nhằm đảm bảo./.

Thống kê: 3.222.426