Hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban MTTQ các cấp chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Linh mục Quản xứ Tiếp Võ Nguyễn Quang Thanh đã có những nghĩa cử cao đẹp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Linh mục Nguyễn Quang Thanh trao hỗ trợ 1 tấn gạo cho UBMTTQ thị xã để nấu các suất ăn miễn phí cho khu cách ly và chốt phong tỏa trên địa bàn

Lãnh đạo TX Hồng lĩnh trao biển ghi nhận tấm lòng nhân ái cho Giáo xứ Tiếp Võ

Theo đó, Linh mục Giáo xứ Tiếp Võ đã trao hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thị xã Hồng Lĩnh 01 tấn gạo để nấu các suất ăn miễn phí cho các khu cách ly và lực lượng trực chốt phong tỏa trên địa bàn thị xã; trao hơn 400 kg gạo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Nam Hồng.

Linh mục trao đổi với lãnh đạo TX Hồng Lĩnh về cùng chung tay phòng chồng dịch Covid-19

Trong thời gian thị xã Hồng Lĩnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, Linh mục đã động viên bà con giáo dân đồng sức đồng lòng ủng hộ gạo và nhu yếu phầm để trao hàng trăm suất quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã./.

Thống kê: 3.319.457