Sáng ngày 28/8, Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh và các công đoàn cơ sở khối Văn xã- Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng kinh phí nấu 531 suất cơm và 10 thùng sữa, 10 thùng nước khoáng cho LĐLĐ thị xã để trao cho công dân đang cách ly và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, các điểm chốt trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Tại buổi tiếp nhận nguồn hỗ trợ kinh phí, có đồng chí Đinh Văn Hồng, Ủy viên BTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, LĐLĐ thị xã. Thay mặt Ban vận động phòng chống Covid-19 thị xã, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Chủ  tịch Ủy ban MTTQ thị xã đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh và các CĐCS khối Văn xã - Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đối với thị xã Hồng Lĩnh trong thời điểm thị xã đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ và trao biển ghi nhận Tấm lòng nhân ái của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Trao các suất cơm tại các chốt ở phường Bắc Hồng

Trao các suất cơm tại Khu cách ly Trường THPT Hồng Lam cũ

Trao các suất cơm cho lực lượng trực tại các chốt phòng chống dịch trên địa bàn thị xã

Sau khi tiếp nhận nguồn kinh phí hỗ trợ, Liên đoàn Lao động thị xã đã phối hợp Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội thị xã, BCH Công đoàn các phường, xã tổ chức nấu và bố trí lực lượng trao các suất cơm, nhu yếu phẩm cho công dân và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly, các chốt trên địa bàn thị xã ngay trong trưa 28/8/2021./.

Thống kê: 3.352.538