Chiều 26/8, Báo Hà Tĩnh cùng đại diện gia đình anh Nguyễn Hoàng Viết (quê phường Đức Thuận - TX Hồng Lĩnh) hiện làm ăn và sinh sống tại Mát-xờ-cơ-va - Liên bang Nga đã trao hỗ trợ 1.450 khẩu trang y tế N95 cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch ở thị xã Hồng Lĩnh.

Đây là tấm lòng của anh Nguyễn Hoàng Viết hướng về quê hương Hồng Lĩnh nhằm động viên, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, mong muốn thị xã Hồng Lĩnh sớm chiến thắng dịch bệnh.

Được biết, thời gian qua, anh Nguyễn Hoàng Viết cùng với bà con đồng hương Hà Tĩnh tại Mát-xờ-cơ-va đã có những đợt quyên góp tiền ủng hộ, hỗ trợ nhiều bà con quê TX Hồng Lĩnh ở Mát-xờ-cơ-va gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19./.

Thống kê: 3.225.886